Brescia Basketball, hai đỉnh cao của Miro Bilan trước Varese

Trong trận derby vùng Lombardia đầy căng thẳng, Germani Brescia đã vượt qua Openjobmetis Varese với tỷ số sát sao 92-95, qua đó giành lấy tấm vé tham dự vòng playoff. Hãy cùng M88 tìm hiểu nội dung Miro Bilan ngay dưới đây.

Ngôi Vua Địa Phương Thuộc Về Germani Brescia

Ngôi Vua Địa Phương Thuộc Về Germani Brescia
Ngôi Vua Địa Phương Thuộc Về Germani Brescia

Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, với cả hai đội đều chơi ăn miếng trả miếng trong suốt 40 phút thi đấu. Brescia đã có khởi đầu tốt hơn, dẫn trước đối thủ trong suốt hiệp một. Tuy nhiên, Varese vùng lên mạnh mẽ trong hiệp hai, san bằng cách biệt và thậm chí còn vượt lên dẫn trước ở thời điểm cuối trận.

Nhưng trong những phút cuối cùng căng thẳng, Brescia đã thể hiện bản lĩnh của đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng. Họ bình tĩnh xử lý các pha bóng, thực hiện những cú ném quyết định và bảo vệ chắc chắn trước sức ép đến từ đối thủ.

Brescia Basketball, hai đỉnh cao của Miro Bilan trước Varese
Brescia Basketball, hai đỉnh cao của Miro Bilan trước Varese

Chiến thắng này không chỉ giúp Brescia giành được quyền vào vòng playoff, mà còn giúp họ củng cố vị thế của mình ở ngôi đầu bảng xếp hạng, qua đó hướng đến chức vô địch Giải bóng rổ Ý Serie A vào cuối mùa giải.

Cầu thủ ghi điểm tốt nhất cho đội xanh trắng là Miro Bilan, người đã kết thúc với 25 điểm (15/12), 11 kiến tạo và 7 rebound, đạt tổng chỉ số hiệu suất là 42. Con số cuối cùng này là kỷ lục tuyệt đối trong mùa giải năm nay, ngang bằng với những gì Kruize Pinkins đã làm được vào ngày thứ 4 trong trận đấu giữa Givova Scafati Basket và Carpegna Prosciutto Pesaro.

Miro Bilan đã thiết lập lại đỉnh cao cá nhân của anh ấy ở Serie A để đánh giá hiệu suất cũng như khả năng phân phối các pha kiến tạo. Về con số cuối cùng này, chỉ có Tyler Ennis của Napoli (15 pha kiến tạo trong trận lượt đi với Venice) và Colbey Ross (12 pha kiến tạo vào lưới Scafati trên sân nhà) là có nhiều hơn trong mùa giải.

12 cú ném rổ 2 điểm của trung phong người Croatia là thành tích tốt nhất cá nhân mà anh từng đạt được trong mùa giải 2020-21 khi anh khoác áo Sassari đối đầu với Cantù trên sân nhà.

Cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho đội xanh trắng

Cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho đội xanh trắng
Cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho đội xanh trắng

Cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho đội xanh trắng là Miro Bilan, người kết thúc với 25 điểm (15/12), 11 kiến ​​​​tạo và 7 rebound, với tổng điểm là 42. Con số cuối cùng này là kỷ lục tuyệt đối ở mùa giải này, ngang bằng với những gì Kruize Pinkins đã làm được. Vào ngày thứ 4 trong trận đấu giữa Givova Scafati Basket và Carpegna Prosciutto Pesaro.

Xem Thêm  Kèo Lựa - Chiến Lược Đặt Cược Hiệu Quả

Miro Bilan chỉnh sửa lại “đỉnh cao” của cá nhân anh ấy ở Serie A để đánh giá cũng như phân phối các pha kiến ​​​​tạo. Về con số cuối cùng này, chỉ Tyler Ennis của Naples (15 pha kiến ​​tạo trong trận lượt đi với Venice) và Colbey Ross (12 pha kiến ​​tạo vào lưới Scafati trên sân nhà) là ký nhiều hơn trong mùa giải.

12 cú ném rổ hai điểm của trung vệ người Croatia là thành tích tốt nhất của cá nhân anh, anh đã đạt được ở mùa giải 2020/21 khi anh khoác áo Sassari đối đầu với Cantù trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]