Cách chơi ma sói 6 người dễ nhớ và hấp dẫn năm 2023

Cách chơi ma sói 6 người ngay trong bài viết dưới đây sẽ đưa anh em vào thế giới ma sói cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn. Hãy theo dõi và bỏ túi những bí kíp chơi hay cũng như những kiến thức quan trọng nhất mà M88 đưa ra để từ đó giành được cơ hội chiến thắng cao nhất anh em nhé.

Cách chơi ma sói 6 người và câu chuyện về trò chơi ma sói

Khi tìm hiểu về cách chơi ma sói 6 người, điều thú vị đầu tiên mà anh em nên tìm hiểu đó chính là cốt truyện đằng sau trò chơi thú vị này. Đây là câu chuyện được viết nên và được xem như là nguồn gốc xuất hiện của trò chơi thế kỷ này, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Thế thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu chuyện hấp dẫn này ngày sau đây nhé.

Sự thật về sự đối đầu giữa dân làng và người sói

Câu chuyện được chế tác cho ra đời từ những năm giữa của thế kỷ V trước công nguyên và được công nhận cũng như lưu truyền cho đến tận hôm nay. Câu chuyện viết về thời đại mà khi ấy loài sói là loài vật cực kỳ thông minh, có bộ não phát triển như một con người bình thường. 

Điều đặc biệt của loài sói lúc bấy giờ chính là chúng thực chất là một dòng người sói, nghĩa là ban ngày chúng biến thành con người như người bình thường, còn về đêm sẽ trở lại với nguyên trạng giống loài. Và quan trọng rằng, khi biến về thành nguyên trạng là sói, những con sói này sẽ thực hiện các phi vụ giết người.

Và vì điều ghê tởm này mà loài sói gây ra, dân làng lúc bấy giờ quyết định sẽ chống lại chúng. Để làm điều đó thì người dân phải từng bước tìm ra được ai thực sự là sói đang trộn lẫn trong số những người dân trong làng. Cùng đồng hành với dân làng lúc bấy giờ còn có các nhân vật đặc biệt khác có thể kể đến như tiên tri, bảo vệ,…

Sự thật về sự đối đầu giữa dân làng và người sói
Sự thật về sự đối đầu giữa dân làng và người sói

Cách người dân chống lại sói hung ác

Trong cách thức chống lại lũ sói gian ác lúc bấy giờ, tất cả người dân quyết định đưa ra phương án mỗi ngày sẽ tổ chức 1 phiên tòa để mọi người tìm kiếm và kết án lũ sói. Trong phiên tòa đấy, mọi người bao gồm cả người và sói giả người đều được đưa ra ý kiến để kết án một người bất kỳ, người bị nghi ngờ và bị nhiều người chọn kết án nhất sẽ bị xử chết.

Xem Thêm  Bật mí hay về cách chơi blackjack M88 chuẩn không cần chỉnh

Điều đặc biệt quan trọng trong phiên tòa này đó chính là thật giả có thể bị xáo trộn qua lời nói của từng người. Tất nhiên, sói được đưa ra ý kiến thì chắc chắn chúng sẽ đưa ra ý kiến trái chiều để có thể bảo vệ chúng và đồng loại, đồng thời hãm hại để giết hại con người. Nếu trường hợp người dân còn ít, ngang bằng hoặc ít hơn số sói còn sống sót thì cả làng đứng trước cái chết.

Cách người dân chống lại sói hung ác
Cách người dân chống lại sói hung ác

Cách chơi ma sói 6 người dễ hiểu và dễ nhớ cho tân thủ

Qua câu chuyện về sự tàn ác của loài sói và sự đối đầu giữa người – sói thì trò chơi ma sói ra đời với quy định về hình thức chơi tương ứng với cốt truyện đấy. Thế thì để anh em hiểu được cách chơi bộ môn này trước khi nạp tiền chơi một cách dễ dàng nhất, hãy theo dõi những thông tin phía sau đây.

Phân loại về 2 phe chơi chính trong bộ môn ma sói

Trong bộ môn ma sói, như đã đề cập ở trên thì nó được xây dựng dựa trên cốt truyện ma sói, vì thế mà nó sẽ bao gồm các nhân vật là người dân, sói và những đối tượng đặc biệt. Tuy nhiên, trong thể loại ma sói 6 người thì thường chỉ bao gồm 2 phe chính bao gồm:

  • Phe người dân: Khi ở phe dân, người chơi có nhiệm vụ là tìm ra được đâu là sói và đem chúng ra xử tử, đồng thời cũng cố gắng thuyết phục người khác để họ tin mình là người dân lương thiện.
  • Phe sói hung ác: Khi được phân làm sói trong ván chơi, người chơi cớ nhiệm vụ được thức dậy vào ban đêm để chọn giết chết một dân làng. Mục đích là làm cho số lượng dân ít đi đến bằng số lượng sói, có thế thì phe sói sẽ chiến thắng. Đồng thời vào ban ngày, những người thuộc phe soi cũng cần tìm cách sao cho con người tin mình cũng là dân từ đó giữ mình đến cuối ván.
Phân loại về 2 phe chơi chính trong bộ môn ma sói
Phân loại về 2 phe chơi chính trong bộ môn ma sói

Lá bài quan trọng cần thiết trong ván ma sói 6 người

Trong một ván bài ma sói 6 người, thường thì sẽ có những lá bài bắt buộc phải có. Một số lá quan trọng có thể kể đến như: lá dân, lá tiên tri, lá bảo vệ và lá sói. Muốn một ván cược diễn ra hoàn thiện nhất, người chia bài nên chia đầy đủ các quân bài trên cho mọi người chơi.

Lá bài quan trọng cần thiết trong ván ma sói 6 người
Lá bài quan trọng cần thiết trong ván ma sói 6 người

Kết luận

Trên bài viết này chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin quan trọng và cơ bản về cách chơi ma sói 6 người cho anh em tham khảo. Hãy bỏ túi và lưu ý những điều quan trọng nhất trong một ván cược ma sói để có thể giành được chiến thắng chung cuộc nhé.

Xem Thêm  Sảnh games bắn cá M88 hấp dẫn, hot hit dành cho tân thủ 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]